TOP 5 chú gà chọi đẹp nhất – Huyền thoại của làng gà nòi Việt Nam

Gà chọi đẹp có thể nói là rất biết cách gây nghiện cho những ai đam mê gà chọi. Ai cũng muốn được sở hữu một chú gà chọi hay để có thể nhìn ngắm tận mắt hàng ngày. Thế nhưng duyên chưa tới, chưa có cơ hội sở hữu thì đành nhìn ngắm qua ảnh vậy. Sau đây xin gửi tới các bạn hình ảnh và thông tin của những chú gà chọi đẹp nhất tại Việt Nam.

Xám Thần – Gà chọi đẹp trị giá bạc tỷ

Xám Thần là chiến kê huyền thoại, nỗi kinh hoàng của bất cứ đối thủ nào phải chạm mặt với nó. Mỗi trận đấu nó tham gia đều giành chiến thắng vang dội và mang về hàng tỷ đồng cho chủ nhân của nó. Người chủ đầu tiên của Xám Thần (Anh Thắng – Phú Thọ) đã vào tận Nha Trang để chọn gà và đúc thành công chú gà chọi đẹp bậc nhất, trăm trận trăm thắng – Xám thần.

ga choi dep

Xám thần – Gà chọi đẹp nhất Việt Nam

Xám bất trị

Xám Bất Trị được đánh giá nằm trong top 1 của làng gà nòi đẹp bậc nhất Việt Nam. Với thành tích 19 độ thông ở trạng 32 trước những đối thủ lớn nhỏ, Xám Bất Trị đã chứng minh được bản lĩnh của mình. Cái tên Bất Trị cũng ra đời từ đó, nghĩa là thời đó không ai có thể trị được. Xám Bất Trị sở hữu lối đánh hiểm hóc, có khả năng giấu đòn và ra đòn mau lẹ, dứt khoát cùng thể lực sung mãn giúp nó có thể chiến thắng bất kỳ đối thủ nào.

ga noi dep

Chiến thần Xám Bất Trị

Xám Messi

Cũng với thành tích khoảng 19 độ thông, Xám Messi hoàn toàn xứng đáng nằm trong danh sách vinh danh những chú gà chọi đẹp nhất, hay nhất ở Việt Nam. Xám Messi là một chiến kê toàn diện, hay cả về lối lẫn đòn.

ga noi dep nhat

Xám Messi

Ô Taxi – Gà chọi hay nhất 2013

Ô Taxi ban đầu là gà Nam, sau đó được chuyển lên Thái Bình rồi mới ra Hà Nội. Thời đó, những cú đá của Ô Taxi luôn khiến cho các đối thủ không kịp trở tay, dễ dàng bị hạ gục. Vậy nên. không ai phản đối việc đưa Ô Taxi vào danh sách những chú gà nòi đẹp nhất Việt Nam, hay thậm chí nói rằng Ô Taxi là chiến kê hay nhất năm 2013 thì cũng không ngoa chút nào.

Mơ Thần

Trong danh sách những chú gà chọi đẹp nhất, Mơ Thần là cái tên có thành tích chinh chiến thấp nhất. Bởi mới chỉ tham gia vài trận đấu nhỏ đã không may bị chết. Mơ Thần có tốc độ ra đòn cực kỳ kinh khủng cùng với những cú đá sau lưng cực kỳ nguy hiểm, khiến đối thủ choáng váng không kịp bật lại.

ga noi dep

Chiến kê Mơ Thần

Một số hình ảnh gà nòi đẹp khác:

gà chọi hay

Gà chọi đẹp

ga choi hay

Gà chọi hay

ga choi hay

Gà chọi hay nhất

gà chọi hay

Gà chọi đẹp

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm thông tin về các chú gà đá đẹp nhất, hay nhất tại Việt Nam. Cũng như danh sách những chiến kê huyền thoại khác tại: http://dagacampuchia.net/thong-tin-ga-da

Leave a Reply

x