< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=760602481084872&ev=PageView&noscript=1" />

Về Chúng Tôi

Đá gà là trò chơi dân gian có nguồn gốc từ rất lâu đời. Dần dần với sự hiện đại hóa cuộc sống, các hình thức đá gà cũng phát triển theo đó. Hình thức đá gà tại các trường gà ở Campuchia đang rất nổi trong khoảng thời gian gần đây. Thế nhưng, hình thức này lại khá là lạ lẫm với đa số các sư kê đam mê đá gà ở nước ta.

Tại sao Dagacampuchia.net được ra đời?

Thời buổi công nghệ tiên tiến, chúng ta dễ dàng tìm kiếm được thông tin mình quan tâm qua mạng Internet. Và đôi khi, những thông tin đó lại không chính xác và thiếu chất lượng khiến chúng ta bị “hớ”.

Hiểu được điều đó, Dagacampuchia.net được chúng tôi – những người đam mê đá gà tạo lập lên với mục đích tổng hợp và chia sẻ những thông tin chất lượng nhất tới những bạn có cùng đam mê.

Và từ ý tưởng đó, Dagacampuchia.net được ra đời….

Chúng tôi cung cấp những gì?

Đến với dagacampuchia.net, các bạn sẽ tìm thấy những thông tin mà mỗi sư kê nào cũng cần phải biết và rất quan tâm tới như:

Ngoài ra, các bạn có thể truy cập vào kho video đá gà Campuchia đỉnh cao được quay trực tiếp từ những trường gà nổi tiếng. Chất lượng của những gì chúng tôi chia sẻ tới bạn đọc đều đã được sàng lọc kỹ càng để đảm bảo có thể gửi tới các bạn những thông tin tốt nhất.

Mục tiêu của Team Đá Gà Campuchia

Chúng tôi đặt ra mục tiêu phát triển hình thức đá gà đang rất “HOT” này tới đông đảo bộ phận sư kê đam mê đá gà. Giúp các bạn có thể tìm được một nơi để có thể thường xuyên thỏa mãn đam mê của mình dù đang ở bất cứ đâu.

Và chúng tôi quán triệt những gì mình chia sẻ luôn phải đặt chất lượng lên hàng đầu. Bởi niềm đam mê của bạn cũng chính là đam mê của chúng tôi.

Chat Telegram - UW88 Tặng Bạn Món Quà Thành Viên Mới! CHAT NGAY
Hello. Add your message here.
Close [X]