Các mánh khóe đá gà tại trường gà Campuchia không thể không biết

Tại các trường gà ở Campuchia thì những mánh khóe đá gà có đủ các chiêu trò, đủ kiểu như: Gà ăn thuốc mê, cho gà dùng “doping”, gà bị cựa sắt đâm vào chân…Nếu như các bạn không tỉnh táo thì chỉ có mất tiền oan khi tham gia đá gà tại đây.

Các mánh khóe đá gà tại trường gà ở Campuchia

Với những ai chơi gà chuyên nghiệp, lâu năm tại các trường gà Campuchia chắc chắn sẽ biết rất nhiều chiêu “bịp” mà bọn lừa đảo đã thực hiện “trót lọt” qua bao nhiêu trận đấu tại trường gà.

manh khoe da ga

Những mánh khóe đá gà ở trường gà Campuchia

Gà bị cựa sắt đâm đứt gân

Trước khi lâm trận thì những chiến kê bị bọn lừa đảo đâm đứt gân. Nhìn bình thường thì rất tươi tỉnh nhưng khi vào thi đấu thì sẽ “mất chân” không thể nào đá được, chỉ có thể né đòn của đối thủ mà thôi. Vì thế trận đấu sẽ nhanh chóng kết thúc chỉ sau một hoặc hai hồ tiếp theo. Đây là mánh khóe đá gà thực hiện rất đơn giản mà lại nhanh chóng và hiệu quả.

Mánh khóe biết trước kết quả

Đầu tiên bọn đàn em của chủ gà sẽ đi loan tin, làm kèo rằng gà đối thủ ở cửa dưới, chấp tỉ lệ ăn tiền như: 1 ăn 2, 1 ăn 3…để mồi chài những ai chưa có kinh nghiệm dễ mắc lừa. Sở dĩ chúng làm vậy, bởi chúng thường bắt độ cho gà “cửa dưới” vì chúng đã tính toán rất kỹ để cuối cùng gà “cửa trên” sẽ bị bật lại rồi thua mà thôi.

Chỉ cần chúng ta không tinh ý phát hiện thì sẽ bị sa vào cạm bẫy của chúng ngay. Mánh khóe đá gà này mang lại cho họ rất nhiều tiền từ các trận đá gà nhưng đây được cho là mánh khóe rất ác vì đã bán đứng chú gà yêu của mình.

manh khoe da ga

Mánh khóe đá gà ở các sới gà

Búng hột lúa

Đây được coi là một trong các mánh khóe đá gà lâu nhất và rất có hiệu quả.

Tại trường gà, mỗi con gà được các sư kê nhốt riêng một lồng có thể quan sát và ghép cặp cho chuẩn. Khi đó, chúng sẽ cho một đàn em giả vờ làm người xem, đến quan sát gà đối thủ, lừa lừa nhanh tay búng hạt lúa được tẩm sẵn thuốc mê, thuốc độc vào lồng nhốt con gà đối thủ. Con gà đối thủ đâu mảy may biết gì, sẽ thản nhiên ăn hạt thóc, vậy là trận đấu đã có kết quả rồi.

Ngoài thuốc độc, đôi khi chúng chỉ dùng thuốc mê, thuốc lắc nhét khéo léo trong miếng cơm của trường hoặc pha vào nước cho gà uống để chúng ta khó phát hiện hơn.

Vì vậy, khi tham gia chơi cá cược tại trường gà Campuchia thì ta cần phải luôn cảnh giác trước các mánh khóe đá gà. Hay tốt nhất, các bạn nên chọn sới gà uy tín như trường gà Thomo để hạn chế việc lừa đảo. Chúc các sư kê luôn thành công với những sự lựa chọn của mình!

Leave a Reply

x