5 loại thuốc tăng lực gà đá cựa sắt an toàn và hiệu quả

Thuốc tăng lực gà đá cựa sắt hay chính là các loại thuốc bổ hỗ trợ về mặt sức lực cho chiến kê trước và sau trận đấu. Là một trong những thành phần không thể thiếu trong suốt quá trình nuôi gà. Đó cũng là cách để cho chiến kê tăng cường thể lực, độ bền và độ sung mãn hơn các chú gà bình thường. Hiện nay, có 5 loại thuốc tăng lực gà đá được sử dụng phổ biến nhất và đã được đánh giá về mức độ an toàn và hiệu quả. Dưới đây bài viết sẽ chia sẻ đến các sư kê về tên thuốc và công dụng của nó.

Tổng hợp 5 loại thuốc tăng lực gà đá cựa sắt

1. Thuốc VIP NATTAWUT

Xuất xứ: Thái Lan

Công dụng: Thuốc tăng lực này ngoài công dụng tăng tính phản xạ của gà khi giao đấu. Thì còn giúp cho gà trở nên tỉnh táo và hạn chế được khả năng mất máu khi bị thương là rất tốt. Loại thuốc này thì không khiến cho gà bị nóng cũng như là phản tác dụng với nước.

thuoc-tang-luc-ga-da-cua-sat

2. Thuốc MEGA STR 20000

Mega STR 20000 cũng được xuất xứ từ Thái Lan. Có tác dụng tăng cường sức bền và khả năng nhanh nhẹn cho gà. Loại thuốc này chuyên dùng cho gà nòi và gà tre với liều lượng từ 1-2 giọt cho 1 lần sử dụng.

Ngoài ra loại thuốc này cũng khiến cho gà sung hơn, cách ra đòn cũng nhanh nhẹn hơn mức bình thường.

3. Thuốc WINNER STR 10000

Xuất xứ: Thái Lan

Công dụng:

Thuốc WINNER STR 10000 có tác dụng tăng thể lực, khả năng ra đòn và kích thích hệ thần kinh cho gà đá. Bên cạnh đó, sẽ nâng cao khả năng nhanh nhẹn trong việc di chuyển, quan sát và né đòn giáng từ đối phương.

Tuy nhiên, loại thuốc tăng lực gà đá cựa sắt này có hàm lượng kích thích khá lớn. Chỉ lên dùng 1-2 giọt trong 1 lần. Nếu không gà sẽ dễ bị say thuốc dẫn đến phản tác dụng, gây ảnh hưởng sức khỏe.

thuoc-tang-luc-ga-da-cua-sat

4. Thuốc SUPER POWER

Công dụng của thuốc Super Power giúp tăng cường lượng oxy lên não và các cơ giúp cho cơ thể gà luôn giữ được sự dẻo dai, nhanh nhẹn. Ngoài ra còn tăng khả năng lỳ đòn cũng như là sức bền lên đến 6 giờ đồng hồ.

5. Thuốc UGLY J-88

thuoc-tang-luc-ga-da-cua-sat

UGLY J-88 là loại thuốc chuyên dụng để tăng tốc độ và khả năng phản xạ của gà. Đồng thời, giúp điều hòa nhịp tim, giảm đau và giảm sự mất máu trong quá trình thi đấu hoặc vần đòn.

Dù làm tăng sức mạnh trong thời gian ngắn nhưng không nên sử dụng liều lượng quá mức cũng như là sử dụng quá thường xuyên. Bởi dù thế nào đi chăng nữa thì đây cũng chỉ là một loại thuốc hỗ trợ mà thôi.

Bài viết đã chia sẻ những loại thuốc tăng lực gà đá cựa sắt thường được các sư kê sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, các loại thuốc này đều được sử dụng một cách hợp lý tránh tình trạng lạm dụng quá mức gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gà. Hơn nữa, các loại thuốc này chỉ hỗ trợ một phần. Chứ không thể thay thế được quá trình tập luyện của gà nên mọi người cần phải lưu ý.

Xem thêm: Gà bị sủi bọt ở mắt – phải chữa trị làm sao?

Leave a Reply

x